Việc xây dựng ngành công nghiệp của Xiongan đang tiến triển ổn định và ảnh hưởng của thành phố đã được cải thiện với những kết quả đáng kể

Sau một năm, Quận mới Tây An đã tăng cường nhiều nhiệm vụ khác nhau. Khu Thương mại Tự do Thí điểm đã đạt được bước khởi đầu thuận lợi từ thiết kế cấp cao đến xây dựng quy mô lớn và đã đạt được một số kết quả xây dựng và phát triển. Khu thương mại tự do thí điểm Xiongan có tổng diện tích 33,23 km vuông. Từ đông sang tây có khu Zangang, thị trấn Zhugezhuang, khu khởi nghiệp, khu Rongdong, v.v., trong đó phần lớn là khu Zangang và khu Rongdong Đã bắt đầu xây dựng.

Khu Thương mại Tự do Thí điểm Xiongan tiếp tục, dẫn đầu sự phát triển chất lượng cao của thành phố

Về xây dựng nền tảng, dự án Khu ngoại quan toàn diện Xiongan, một trong những dự án trọng điểm, đang đẩy mạnh việc lập kế hoạch, xây dựng và triển khai dự án. Và các cuộc biểu tình thử nghiệm cũng đang được đẩy nhanh.

Điều này được hiểu rằng Khu thương mại tự do thí điểm Xiongan sẽ đảm nhận nhiệm vụ lịch sử dẫn đầu sự phát triển chất lượng cao của Khu vực mới Xiongan, thực hiện việc tái cấu trúc các chức năng phi thủ đô của Bắc Kinh và chuyển đổi các thành tựu khoa học và công nghệ Bắc Kinh-Thiên Tân, và xây dựng một khu vực hàng đầu để phát triển các ngành công nghệ cao cấp cao và khu vực trình diễn cho phát triển kinh doanh kỹ thuật số. , Khu vực tiên phong đổi mới tài chính.

Xiongan tỏa ra nội địa, Gaobeidian vươn lên mạnh mẽ

Xiongan đang phát triển vượt bậc và Gaobeidian đã trở thành một địa điểm sáng giá xứng đáng ở Xiongan. Dựa vào năm ngành công nghiệp trụ cột là sản xuất ô tô, sản xuất máy móc, đồ uống và thực phẩm, xây dựng và vật liệu xây dựng, chế biến hành lý, v.v., nó thúc đẩy sự phát triển kinh tế mạnh mẽ, năng lượng mới, vật liệu xây dựng mới và các chiến lược khác Với sự phát triển nhanh chóng của các ngành công nghiệp mới nổi và sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp ô tô, nơi đây đã trở thành cơ sở sản xuất xe bán tải lớn nhất cả nước.Sự phát triển của Gaobeidian đã mở ra một con đường phát triển độc đáo thành công nhất thành phố Huanxiong. Trong 5 năm tới, các dự án trọng điểm của Xiongan sẽ dần hoàn thành và sẽ có một lượng lớn người đổ về Gaobeidian. Cả việc phát triển và xây dựng Gaobeidian cũng như đóng góp GDP do tiêu dùng tạo ra sẽ rất đáng kể.

Ngoài việc dựa vào sự phát triển của Quận mới Xiong’an, ngành công nghiệp của chính Gaobeidian cũng đã có những bước phát triển vượt bậc. Trong hai năm qua, khu vực Gaobeidian đã chuyển từ quản lý môi trường sang giới thiệu nhân tài sang xây dựng doanh nghiệp địa phương, điều này đã mang lại lợi nhuận cho toàn bộ khu vực Gaobeidian. Tràn đầy sức sống, khi sự phát triển của Quận mới Tây An dần trưởng thành, tên của Gaobeidian “Xiong’s Second Ring” sẽ được đổi tên.

Mẫu nhà thụ động tiết kiệm năng lượng, mẫu cuộc sống chất lượng cao

Gaobeidian đang tận hưởng nguồn tài nguyên hàng đầu của các thành phố lõi kép trong quần thể đô thị đẳng cấp thế giới là Bắc Kinh, Thiên Tân và Hà Bắc, đồng thời phấn đấu trở thành vùng cao mới của nền kinh tế công nghiệp xanh. Longhu · New Train City được xây dựng với công nghệ tiêu thụ năng lượng cực thấp, ý tưởng thiết kế nhà thụ động tiên tiến, và thông qua cấu trúc bao quanh với hiệu suất cách nhiệt mạnh mẽ và độ kín khí cao hơn, nó mang đến một môi trường sống thoải mái và đáng sống với ít tiêu thụ năng lượng hơn. Là một dự án trình diễn của Hội nghị Nhà thụ động Quốc tế, dự án đã đạt được nhiệt độ ổn định trong nhà, độ ẩm không đổi, oxy không đổi, độ tinh lọc liên tục và lọc hiệu quả cao PM2.5 trong điều kiện tự nhiên, trở thành một mẫu mực của cuộc sống chất lượng cao ở Gaobeidian.

Cuộc sống muôn màu muôn màu muôn vẻ, chăm sóc tài sản cả ngày hoàn hảo

Các tiện ích thương mại 4000㎡ Longhu được xây dựng sẵn có thể đáp ứng nhu cầu hàng ngày của cuộc sống. Cách ga phía đông Gaobeidian không xa, có một khu đất rộng 6,9 km vuông với các ngành công nghiệp tập trung, khu vực kinh doanh khoảng 2 triệu mét vuông phía trước quảng trường ga bao gồm các tòa nhà văn phòng và thương mại. Trong tương lai, các cơ sở giáo dục K12 chất lượng cao sẽ được đưa vào đây để thực sự hiện thực hóa “vòng quay cuộc sống 10 phút” về mua sắm, giáo dục, giao thông và chăm sóc y tế.

Longfor Smart Service, được biết đến với gần 3.000 tiêu chuẩn dịch vụ, đã nhận được sự khen ngợi nhất trí từ các chủ sở hữu về dịch vụ ân cần, chu đáo và tỉ mỉ, đạt tỷ lệ hài lòng trung bình lên đến 93,2% chủ sở hữu và đặt ra tiêu chuẩn cho mức độ dịch vụ bất động sản đô thị. Train New City tiếp tục nâng cấp và đổi mới trên nền tảng các dịch vụ thông minh của Longfor, đồng thời mang đến cho các chủ sở hữu cộng đồng chất lượng dịch vụ tốt hơn.

Train New City khởi đầu bằng trải nghiệm sống, đi đôi với chất lượng sân vườn đẳng cấp biệt thự và dịch vụ thông minh Longfor tiêu chuẩn cao, nhằm tạo ra một cuộc sống lành mạnh, tiện nghi và chất lượng cao cho cư dân. Khu thương mại Trung tâm TOD của thành phố Jingxiong Axis, một khu dân cư quốc tế phía trên đường đua, khoản thanh toán trước bắt đầu từ 350.000, và diện tích xây dựng là các biệt thự công nghệ mới khoảng 85-280 mét vuông. Đăng nhập vào Uxiangjia để tham gia sự kiện và bạn sẽ có thêm cơ hội giành được những phần quà ấm lòng!

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *.

*
*
You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>